Trường anh ngữ Fella Campus 1

TỔNG QUAN

Tổng Quan

Trường Anh ngữ Fella Campus 1 nằm ở cách trung tâm thành phố Cebu không xa, được xây dựng theo mô hình Resort, ưu tiên sự yên tĩnh và đầy đủ tiện nghi cùng với đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và được đào tạo bài bản nhằm mang lại môi trường học tập thoải mái và hiệu quả tối ưu nhất.

Lịch Sử

Trường anh ngữ Fella Campus 1 được thành lập năm 2006 với 9 tòa nhà chính tại thành phố Cebu, Philippines. Từ khi thành lập đến nay, trường đã đón nhận rất nhiều học viên từ các quốc gia trên thế giới tạo nên một môi trường học tập đa quốc tịch để học viên có thể giao lưu văn hóa với các nước khác.

Thông Tin Chung

 

THÔNG TIN CHUNG VỀ TRƯỜNG ANH NGỮ FELLA

Tên trường 

ENGLISH FELLA (CAMPUS 1)

Địa chỉ 

Sitio Highway 11 Bray Talamban, Cebu City, 6000 Philippines 

Website 

http://www.englishfella.com 

Năm thành lập 

2006

Hình thức 

Semi-Sparta (học viên được ra ngoài mỗi ngày) 

Công nhận 

Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA), SSP

Quy mô 

120 học viên

Khóa học 

ESL, IELTS, TOEIC, TOEFL, Business, Junior, Guardian
Giáo viên 

80 giáo viên Philippines, 1 giáo viên bản ngữ

Quản lý học viên 

1 quản lý học viên Việt Nam

Cơ sở vật chất 

Phòng học: lớp 1:1 – 74; lớp 1:4 – 8; lớp 1:8 – 5 

Căngtin, cafeteria, hồ bơi, sân bóng chuyền, sân bóng rổ, phòng tập gym, bóng bàn, thư viện, phòng chiếu phim, khu nhà ăn

Ký túc xá 

Giường, máy lạnh , bình tắm nóng lạnh, bàn học, ghế, tủ quần áo, tivi, tủ cá nhân 
Internet 

PC chung, internet có sẵn trong khu vực wifi

 

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN FELLA CAMPUS 1

1. Môi trường học tập thoải mái và an toàn

FELLA mang lại môi trường học tập thoải mái và an toàn với tòa nhà được vận hành và sở hữu riêng thông qua những khoản đầu tư tốt nhất và hiệu quả nhất tại Philippines. Trường được xây dựng bao gồm 26 tòa nhà trên diện tích 6500 m(gồm 2 cơ sở) với đầy đủ tiện nghi nhằm phục vụ tốt nhất cho học viên.

2. Mô hình tự do, thoải mái

Mô hình tại Fella Campus 1 là semi-sparta, nên học viên được thoải mái ra ngoài sau giờ học (từ 17:00 – 22:00) để thư giãn, mua sắm hoặc đi ăn uống ở xung quanh trường. Mô hình này phù hợp với những bạn có tính tự giác, ý thức học tập cao mà vẫn có thể dành thời gian để khám phá các tiện ích xung quanh cũng như tham quan các khu vui chơi của Cebu.

3. Giáo viên được tuyển dụng và đào tạo với tiêu chuẩn nghiêm ngặt

Học viên được học với giáo viên chuyên môn theo từng kĩ năng như: nghe, nói, đọc, viết nhằm phát triển một cách có hệ thống theo từng kĩ năng Tiếng Anh. Hơn 60% giáo viên là người đã giảng dạy liên tục 6 năm. Tiết học nhóm với sự giảng dạy của giáo viên bản xứ. Trường cũng thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo giáo viên mới và cũ vào thứ 7 hàng tuần, qua đó nâng cao chất lượng giảng dạy và cập nhật các chương trình đào tạo mới phù hợp với học viên.

4. Học viên đa quốc tịch

Học viên theo học có quốc tịch đa dạng như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam, Ả Rập và những quốc tịch khác. Với tỷ lệ học viên khá thấp nên FELLA trở thành môi trường lý tưởng để học viên có cơ hội tìm hiểu, giao lưu văn hóa với nước bạn. Mỗi nước đều có quản lý học viên để tiện cho việc chăm sóc học viên.

5. Thư viện học tập mở cửa 24 giờ

Là học viện duy nhất có thư viện mở suốt 24 giờ để phục vụ cho việc học tập của học viên. Có giáo viên hướng dẫn trong quá trình học tại thư việc và tủ khóa cá nhân để đảm bảo an toàn đồ cá nhân của học viên.

6. Trải nghiệm các hoạt động bổ ích

Các hoạt động tình nguyện được tổ chức 1 tháng 1 lần vào thứ 7 tuần thứ 3 hàng tháng (Phí tham gia là 500 Peso). Học viên đi xe đưa đón của trường và được cấp giấy chứng nhận sau mỗi đợt tham gia.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Tọa lạc tại khu vực Talamban cách trung tâm thành phố khoảng 15 phút, trường với mô hình khép kín, trường học và ký túc xá cùng khuôn viên. Với phong cách Resort, hồ bơi nằm giữa và các tòa nhà chức năng vây quanh tạo một không gian thoải mái cho học viên khi tham gia học tại đây.

KÝ TÚC XÁ

Có đa dạng các loại phòng cho học viên lựa chọn: phòng đơn, phòng đôi và phòng ba. Từ ký túc xá bạn có thể nhìn ra hồ bơi với không gian thoáng mát, sạch sẽ được dọn hàng tuần. Trong phòng có trang bị đầy đủ: giường đơn, bàn học, máy lạnh, tủ lạnh mini, tivi, máy nước nóng…

CHẤT LƯỢNG BỮA ĂN

Sức khỏe của học viên được đặc biệt quan tâm và chú trọng đến. Các bữa ăn đều đầy đủ dinh dưỡng với các nhóm thực phẩm khác nhau, có nhiều món ăn kèm theo phong cách của từng nước. Thiết bị máy sấy chén, đĩa được trang bị đầy đủ nên học viên có thể yên tâm về chất lượng và vệ sinh ở đây.

Liên Hệ