HỌC VIÊN THÙY OANH - FELLA SPARTA CAMPUS

         Chào các bạn, mình tên là Thuý Oanh, tên tiếng Anh là Kate. Mình đến từ Việt Nam. Đây không phải lần đầu mình đi nước ngoài, nhưng kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình chính là quãng thời gian ở Philippines. Mình đã chọn Cebu và học tiếng anh tại trường English Fella 2. Có thể nói English Fella là một nơi rất tuyệt để học tiếng anh và trao đổi văn hoá với các quốc gia khác. Mình đã chọn học khoá tiếng anh giao tiếp – PIC trong một tháng ở đây. Các bạn học viên từ các quốc gia khác thì rất thân thiện, giáo viên thì thực sự nhiệt tình trong giảng dạy. Trước đây, tiếng Anh của mình không được tốt và từ vựng cũng rất nghèo nàn. Nhưng sau khi trở về từ English Fella, mình đã tự tin để giao tiếp với người nước ngoài.

         Kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình chính là ngày đầu đến Fella. Thực sự ai cũng sẽ thấy rất khó khăn khi đến một vùng đất mới lạ lẫm, khi bạn chưa quen về cách sống, cách sinh hoạt. Mình cũng vậy, ngày đầu tiên trôi qua mình đã rất sợ hãi và áp lực vì việc học, chỉ muốn quay về nhà, thế nhưng, chỉ sau vài ngày, mình đã quen với cuộc sống ở đây và còn chẳng muốn về nhà nữa :D. Cuộc sống ở Cebu rất thú vị, với 1 tháng, mình đã không đủ thời gian để ăn tất cả các món ăn ngon và đi hết các trung tâm thương mại ở Cebu vì các trung tâm thương mại ở đây siêu bự.

Kate và bạn đi chơi cuối tuần

         Điều đặc biệt ở Fella đó chính là hai quản lý rất tuyệt vời, nhưng cũng rất khó tính. Hai chị luôn nghiêm túc trong công việc nhưng lại luôn thân thiện và quan tâm đến những học viên ở đây. Về các phòng học và ký túc thì chắc chỉ có English Fella là tốt nhất với mình. Các phòng ký túc luôn được dọn dẹp sạch sẽ, các bữa ăn nóng sốt và hấp dẫn. Và mình đã có rất nhiều kỷ niệm đẹp bên hồ bơi, tại đây, các học viên sẽ tập trung, cùng cười đùa, nô giỡn sau những giờ học căng thẳng.

          Mình chỉ mới 14 tuổi, và là học viên Việt Nam nhỏ nhất. Sau khi về nhà được 1 tuần, mình vẫn cảm thấy buồn và không muốn xa bạn bè, thầy cô ở đây. Mặc dù tụi mình vẫn giữ liên lạc và thường xuyên nói chuyện với nhau. Mình không thể quên nói lời cảm ơn tới trường English Fella đã mang lại những kỉ niệm tuyệt vời và những kiến thức bổ ích. Mình cũng muốn cảm ơn hai chị quản lý đã luôn động viên, chăm sóc mình trong thời gian sống ở English Fella. 

Latest News

TRƯỜNG ANH NGỮ CG BANILAD

CG là trường Anh ngữ ở Philippines thành lập vào năm 2004 với mục đích chính đào tạo tiếng Anh cho các học viên đến từ nhiều quốc gia khác trên thế giới. Trong đó CG BANILAD là một trong những cơ sở của trường xây dựng vào năm 2018. Khác với campus 1, trường dạy học theo mô hình Semi Sparta khiến học viên cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Read More »

BECI MAIN CAMPUS

Tự hào là một trong những ngôi trường đẹp nhất ở thành phố Baguio, BECI MAIN được ví như là khu resort cao cấp. Trong những năm qua, trường đã xuất sắc phát triển các chương trình giảng dạy, nâng cao chất lượng giao tiếp tiếng Anh dựa trên các kinh nghiệm và nghiên cứu sâu rộng. Đến với BECI MAIN, hi vọng chúng tôi mang lại cho bạn sự cải thiện tiếng Anh đáng kể cũng như những ấn tượng tuyệt vời.

Read More »

Trường Anh Ngữ MK Education

Học viên Anh ngữ MK EDUCATION nằm ở thành phố ILOILO – Thành phố được ví như là “thiên đường giáo dục” của Philippines. Không những thế, ILOILO luôn đứng đầu cả nước về chất lượng sạch sẽ, mật độ an ninh ở mức cao. Với quy mô hơn 350 học viên, chất lượng giáo dục hàng đầu, MK EDUCATION là nơi đáng để bạn cân nhắc và lựa chọn.

Read More »