TRƯỜNG ANH NGỮ PHILINTER

TỔNG QUAN

Tổng Quan

Học viện Philinter với đội ngũ giáo viên và nhân viên tâm huyết luôn nỗ lực hết mình trong việc nghiên cứu, định hướng và phát triển chương trình giảng dạy Tiếng Anh để mang đến cho người học những kỹ năng tối ưu nhất không chỉ về ngôn ngữ mà còn là kỹ năng để làm việc và thành công trong nền kinh tế hội nhập toàn cầu.

CTC ghé thăm trường Anh ngữ Philinter
CTC ghé thăm trường Anh ngữ Philinter

Lịch Sử

Philinter Education Center được thành lập vào tháng 6 năm 2003, đây là nơi cung cấp chương trình đào tạo Tiếng Anh tối ưu dành cho học viên đến từ những nước không nói Tiếng Anh. Trường toạ lạc tại thành phố xinh đẹp Lapu - Lapu City, Cebu, Philippines. Địa danh này có truyền thống lịch sử lâu đời và nổi tiếng vè du lịch biển.

Thông Tin Chung

Tên trường Philinter Education Center
Địa chỉ Mustang, Ceniza Street Pusok, Lapu-Lapu City, Cebu 6015, Philippines.
Năm thành lập 2003
Quy mô 200 ~ 230 học viên (bao gồm Ký túc xá trong và ngoài)
Công nhận Cơ quan Giáo dục và Phát triển kỹ năng Philippines (TESDA) Đối tác đào tạo IELTS của IDP toàn cầu Uỷ Ban giao dịch và chứng khoán (SEC) Thành viên của ALTO (Anh) Thành viên INTESOL (Anh) Ủy quyền của Cục quản lý nhập cảnh Philippines
Khoá học ESL, ACE, IPS, TOEIC, IELTS, BUSINESS, ePS
Giáo viên Khoảng 90 giáo viên Philippines và 1 – 2 giáo viên bản ngữ
Cơ sở vật chất Lớp học 1:1, lớp học nhóm (nhỏ và lớn), phòng tự học, Amphitheather, phòng y tế, phòng 3, phòng đôi, phòng đơn, căng tin, phòng nghỉ giáo viên, toilet, Nhà ăn, Hồ bơi lớn, Khu nghỉ ngơi ngoài trời, Quầy bán thức ăn nhẹ, Dịch vụ giặt giũ, dọn phòng.
Ký túc xá Wifi, phòng đơn, đôi và phòng ba. Một nửa số phòng có ban công, trong mỗi phòng có toilet (máy tắm nước nóng/ lạnh), bàn, giường, ghế, tủ, ti vi, máy lạnh, tủ lạnh (phải đóng thêm phí thuê tủ lạnh).
Dịch vụ tiện ích Nhà ăn, Hồ bơi lớn, Khu nghỉ ngơi ngoài trời, Quầy bán thức ăn nhẹ, Dịch vụ giặt giũ, dọn phòng.

NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN PHILINTER ĐỂ DU HỌC

1. Vị trí thuận lợi

Philinter toạ lạc tại trung tâm thành phố Lapu – Lapu, được biến đến là địa điểm thu hút khách hàng đầu tại Cebu, Philippines. Đây là thành phố an toàn, tiện nghi và thuận tiện. Học viên Philinter có thể dễ dàng đi du lịch đến nhiều tỉnh và thành phố khác giúp việc học tập và nghiên cứu Tiếng Anh trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

2. Môi trường thuận lợi

Tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, học viên có thể tiếp cận và chủ động tham gia thông qua chương trình, công việc tình nguyện này sẽ giúp học viên học hỏi thêm nhiều bài học có giá trị. Học viên không chỉ sử dụng tiếng anh để giao tiếp bên trong lớp học mà còn có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh ở bất cứ đâu.

3. Hỗ trợ người học

Được trao tặng giải thưởng quốc gia với danh hiệu dịch vụ khách hàng tốt nhất, Philinter có đội ngũ nhân viên tận tâm luôn mong muốn đem lại những dịch vụ tốt nhất cho học viên cả trong học tập và sinh hoạt hàng ngày.

4. Đội ngũ giáo viên giỏi và chất lượng

Ở Philinter gồm những giảng viên được đào tạo chuyên sâu, thầy cô luôn tận tình hướng dẫn viên nhiều phương pháp học Tiếng Anh tốt nhất.

5. Định hướng kết quả

Kết quả học tập tích cực luôn được đảm bảo với phương pháp đào tạo chuyên nghiệp có hệ thống.

6. Hoạt động thiện nguyện

Tham gia các hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, học viên có thể tiếp cận và chủ động tham gia thông qua các chương trình, công việc tình nguyện. Những trải nghiệm này sẽ giúp học viên học hỏi thêm nhiều bài học có giá trị. Học viên không chỉ sử dụng Tiếng Anh để giao tiếp mà còn có thể giao tiếp ở bất cứ nơi đâu.

CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ KÝ TÚC XÁ

Văn phòng: Nằm trong tòa nhà chính, nơi học sinh có thể gặp nhân viên và quản lí trường cùng tất cả các nhân viên có trách nhiệm về cung cấp và quản lí các dịch vụ dành cho học viên

Khu học: Khu vực trường học cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất tiện nghi và thiết bị học tập hiện đại cho học viên.

Các phòng bao gồm: Phòng học 1:1, lớp nhóm nhỏ, lớp nhóm lớn, phòng tự học, Amphitheater, phòng y tế.

Kí túc xá: Có 2 loại kí túc xá là kí túc xá thường và chung cư cao cấp Azon.

Kí túc xá thường: phòng ba, phòng đôi, phòng đơn, căn tin, phòng nghỉ giáo viên, toilet.

Phòng đơn

Khu kí túc- chung cư cao cấp Azon: cách trường tầm 200m, là một khu chung cư cao cấp với đầy đủ nội thất tiện ích: Bếp, tivi, tủ lạnh, máy giặt, ghế sofa, két sắt, bể bơi… Nhà trường sẽ cung cấp dịch vụ đưa đón hằng ngày dành cho học viên. Đồng thời, tại đây học viên dễ dàng thưởng thức các món ăn tại nhà hàng cao cấp trên sân thượng của tòa nhà và cũng dễ dàng tham quan các khu mua sắm xung quanh.

Chất lượng bữa ăn: Những bữa ăn tốt cho sức khỏe và cân bằng dinh dưỡng được phục vụ hàng ngày bởi nhân viên tâm huyết và nhiệt tình.

Hội trường: Hội trường có sức chứa hơn 80 người, với máy chiếu, loa, mic, máy tính, bục phát biểu…là tất cả những gì bạn cần cho một cuộc họp hay một buổi thuyết trình hoàn hảo

 

Liên Hệ